Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Tuần lễ từ 25/02 đến 01/3/2019)

22/02/2019 3:35:53 CH
Độ tương phản

Từ ngày 25/02/2019 đến ngày 01/03/2019

Thứ hai (ngày 25/02):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 26/02):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ phát động Tháng Thanh niên tỉnh Bình Dương năm 2019.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết Quy chế phối hợp năm 2018 và triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2019.

* Mời dự: Theo Thông báo số 379 -TB/HU, ngày 19/02/2019 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

(Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự họp mặt, giao lưu các hoạt động văn nghệ, thể dục dưỡng sinh mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 với các huyện, thị bạn do Hội Người Cao tuổi huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường A - Khối Vận huyện.

Thứ tư (ngày 27/02):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua dự thảo thiết kế biểu tượng và cổng chào huyện Phú Giáo.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư TTHU - Trưởng BTC Lễ Kỷ niệm chủ trì họp triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Tái lập huyện Phú Giáo (20/8/1999 - 20/8/2019).

* Mời dự: Các đồng chí thành viên BTC Lễ Kỷ niệm theo Quyết định số 1565-QĐ/HU, ngày 16/11/2018 của BTV Huyện ủy.

(Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy và đ/c Trần Đoàn Thanh Tú cùng dự).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị triển khai học tập Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 1).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

10 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy công bố Quyết định công tác cán bộ.

* Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy;

+ Đ/c Võ Thành Nhân, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường B - Khối Vận huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy

Thứ năm (ngày 28/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, PBT Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị CBCC Khối Đảng năm 2019 và tổng kết hoạt động Công đoàn Khối Đảng năm 2018; Hội nghị tổng kết Chi bộ Khối Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị triển khai học tập Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 2).

Thứ sáu (ngày 01/3):

Sáng 07 giờ 00’: TTHU ủy quyền đại diện lãnh đạo UBND huyện dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 của Trung đoàn BB271.

Địa điểm: Sở Chỉ huy Trung đoàn.

08 giờ 00’:

- Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến Đề án tinh giản biên chế của 11 xã - thị trấn (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV.BTV Huyện ủy;

+ Đ/c Nguyễn Thế Minh, CHT’ Ban CHQS huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị triển khai học tập Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 3).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

10 giờ 00’: TTHU chủ trì trao quyết định cho cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV.BTV Huyện ủy;

+ Đ/c Nguyễn Thế Minh, CHT’ Ban CHQS huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi làm việc về công tác cán bộ (có Chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng làm việc Bí thư Huyện ủy.

13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo QCDC huyện chủ trì họp Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ (Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự: Các đ/c BCĐ QCDC huyện (Quyết định số 1412-QĐ/HU, ngày 18/5/2018 của BTV Huyện ủy)

(Đ/c Phan Việt Hùng, CVVP Huyện ủy cùng dự).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

CHÁNH VĂN PHÒNG