Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 27/2020 (29/6 - 03/7/2020)

29/06/2020 8:06:25 SA
Độ tương phản

Từ ngày 29/06/2020 đến ngày 03/07/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 26 tháng 6 năm 2020

Số 27 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 29/6 đến 03/7/2020)

Thứ hai (ngày 29/6):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy dự, chỉ đạo Đại hội Đảng bộ xã An Thái, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

Thứ ba (ngày 30/6):

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

Thứ tư (ngày 01/7):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm 2020 của Đảng bộ xã Tân Long.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá tình hình, kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức 6 tháng đầu năm 2020 do BTC Trung ương phối hợp với Ban cán sự Đảng Bộ Nội vụ, Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức.

* Cùng dự: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTC Tỉnh ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 02/7):

Sáng 07 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:

1. Các nội dung bổ sung vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo Kết luận của BTV Tỉnh ủy (Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Tiểu ban Nội dung chuẩn bị nội dung).

2. Đề án nhân sự Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI điều chỉnh theo Kết luận của BTV Tỉnh ủy (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3. Chương trình hành động thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

08 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 42 khóa IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 547-TB/HU, ngày    26/6/2020 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện chủ trì họp Thường trực Hội đồng Nhân dân huyện (TT. HĐND huyện mời và chuẩn bị nội dung).

Thứ sáu (ngày 03/7):

Sáng 07 giờ 30’:

- BTV Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập tỉnh Phước Thành (27/6/1961 - 27/6/2020) tại Thị ủy Tân Uyên tổ chức.

Địa điểm: HT Thị ủy Tân Uyên.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,