Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 25/2020 (15/6 - 19/6/2020)

14/06/2020 5:03:38 CH
Độ tương phản

Từ ngày 15/06/2020 đến ngày 19/06/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 12 tháng 6 năm 2020

Số 25 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 15/6 đến 19/6/2020)

Thứ hai (ngày 15/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội điểm cấp trên cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Theo Công văn số 2978-CV/TU, ngày    12/6/2020 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện.

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra Nhà nước huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đại hội thí điểm trực tiếp bầu Bí thư cấp ủy cấp trên cơ sở của Tỉnh).

Địa điểm: HT Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra 2161 của BTV Huyện ủy về kiểm tra đối với Đảng ủy xã An Thái; cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí đảng viên là đại biểu HĐND xã An Thái, nhiệm kỳ 2016 -  2021.

* Thành phần dự: Các thành viên theo Quyết định 2161-QĐ/HU, ngày 16/7/2019 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 16/6):

Cả ngày: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT - CT UBND huyện dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đại hội thí điểm trực tiếp bầu Bí thư cấp ủy cấp trên cơ sở của Tỉnh).

Sáng 07 giờ 30’:

- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:

1. Dự thảo thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy xã An Thái (Đoàn kiểm tra 2161 chuẩn bị nội dung).

2. Nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2020 HĐND Huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (TT. HĐND Huyện chuẩn bị nội dung).

3. Báo cáo tình hình KTXH - QPAN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 (VP.HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung).

4. Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách, xây dựng cơ bản 06 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch 06 tháng cuối năm 2020; Báo cáo tổng quyết toán ngân sách năm 2019; Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm 2020 và kế hoạch điều chỉnh đầu tư công năm 2020; Báo cáo điều chỉnh đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016 - 2020; Báo cáo dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2021; Tờ trình về nhiệm vụ quy hoạch xây dựng vùng huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đến năm 2040 (Ban QLDA, Phòng TCKH và Phòng QLĐT huyện chuẩn bị nội dung).

5. Danh mục vị trí việc làm Khối Đảng, Đoàn thể (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

6. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TCKH huyện (nội dung 04).

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện (nội dung 04).

+ Đ/c Ngô Minh Chánh, GĐ. Ban QLDA huyện (nội dung 04).

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện (dự nội dung 02, 03, 04).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

- TTHU ủy quyền lãnh đạo Ban CHQS huyện dự Khai mạc Hội thao Quân sự - Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ năm 2020.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Khai mạc Hội thi Tiếng hát Người Cao tuổi huyện lần thứ XV năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo Huyện đoàn dự Lễ xuất quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè tỉnh Bình Dương” năm 2020.

Địa điểm: UBND xã Phước Hòa.

Thứ tư (ngày 17/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT - CT UBND huyện dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đại hội thí điểm trực tiếp bầu Bí thư cấp ủy cấp trên cơ sở của Tỉnh).

Thứ năm (ngày 18/6):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 19/6):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện - Đại biểu HĐND tỉnh dự giám sát HĐND tỉnh (có chương trình riêng).

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,