Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 19/2020 (04/5 - 08/5/2020)

29/04/2020 9:01:54 CH
Độ tương phản

Từ ngày 04/05/2020 đến ngày 08/05/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 29 tháng 4 năm 2020

Số 19 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 04/5 đến 08/5/2020)

Thứ hai (ngày 04/5):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã Vĩnh Hòa.

* Thành phần dự: Theo Công văn số 929-CV/HU, ngày      22/4/2020 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã Phước Hòa.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã Phước Sang.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 05/5):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã Tân Hiệp.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã An Linh.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã An Long.

Thứ tư (ngày 06/5):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: BTV Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Đảng ủy Công an huyện.

Thứ năm (ngày 07/5):

Sáng 08 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp thông qua các nội dung:

1. Hồ sơ văn kiện và đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện lần V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trình BTV Tỉnh ủy (Các tiểu ban Đại hội chuẩn bị nội dung).

2. Dự thảo 03 Chương trình đột phá thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

3. Báo cáo kết quả Đoàn kiểm tra 2161 của BTV Huyện ủy về kiểm tra đối với Đảng ủy xã An Thái; cá nhân các đồng chí Đảng ủy viên; các đồng chí đảng viên là đại biểu HĐND xã An Thái, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (Đoàn kiểm tra 2161 chuẩn bị nội dung).

4. Báo cáo kết quả kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với tập thể BCH và cá nhân đồng chí Bí thư 04 Đảng ủy xã: An Long, An Linh, Tân Hiệp và Tam Lập (TT. Tiểu ban Nội dung chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 08/5):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ Tòa án Nhân dân huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với lãnh đạo Chi cục Chi hành án dân sự huyện (Có chương trình riêng - BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Đại diện lãnh đạo BTC Và VPHU.

09 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với lãnh đạo Phòng Kinh tế huyện (Có chương trình riêng - BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Đại diện lãnh đạo BTC Và VPHU.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ Thanh tra - Tư pháp huyện.

13 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ BTG - Trung tâm BDCT hyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ VP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

15 giờ 30’: Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện chủ trì họp thông qua văn kiện, nhân sự Đại hội của Chi bộ Thi hành án dân sự huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,