Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 14/2020 (30/3 - 03/4/2020)

27/03/2020 9:08:06 CH
Độ tương phản

Từ ngày 30/03/2020 đến ngày 03/04/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 27 tháng 3 năm 2020

Số 14 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 30/3 đến 03/4/2020)

Thứ hai (ngày 30/3):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự Hội nghị giao ban trực tuyến ngành Tổ chức xây dựng Đảng đánh giá công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I/2020 do BTC Trung ương tổ chức.

Địa điểm: Phòng họp BTC Tỉnh ủy.

Thứ ba (ngày 31/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp UBND huyện phiên họp thứ 58.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn giám sát Ban chỉ đạo công tác tôn giáo Tỉnh ủy (TTBCĐ công tác tôn giáo huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo: UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện, Công an huyện, UB.MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

Thứ tư (ngày 01/4):

Sáng 08 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp thông qua các nội dung:

1. Dự thảo (lần 3) Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Dự thảo Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020 (Tiểu ban nội dung chuẩn bị nội dung).

2. Báo cáo tình hình KTXH - ANQP quý I và phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020 (VP.HĐND - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

3. Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2020 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4. Báo cáo chỉ đạo điều hành của BTV Huyện ủy, TTHU quý I năm 2020 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV.BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02).

+ Đ/c Nguyễn Bảo Lộc, Phó CVP. HĐND - UBND huyện (nội dung 01, 02).

+ Đ/c Thượng Chí Huy, Phó Trưởng BTG Huyện ủy (nội dung 01).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 02/4): Nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3) theo Thông báo số 78/TB-UBND, ngày 27/3/2020 của Ủy ban Nhân dân huyện.

Thứ sáu (ngày 03/4):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 37, khóa X (Theo Công văn 2876-CV/TU, ngày 27/3/2020 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng định kỳ quý I/2020.

* Thành phần dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện.

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,