Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 05/2020 (03/02 - 07/02/2020)

31/01/2020 4:03:32 CH
Độ tương phản

Từ ngày 03/02/2020 đến ngày 07/02/2020

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 31 tháng 01 năm 2020

Số 05 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 03/02 đến 07/02/2020)

Thứ hai (ngày 03/02):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt nhân dịp chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) của Đảng bộ xã Tân Hiệp tổ chức.

Địa điểm: HT B - UBND xã Tân Hiệp.

Thứ ba (ngày 04/02):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp dân định kỳ.

(Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU cùng trực).

Địa điểm: Phòng trực tiếp dân.

Thứ tư (ngày 05/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 35, khóa X.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

11 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự liên hoan họp mặt cuối năm và mừng Xuân Canh Tý 2020 của Thị xã Bến Cát tổ chức.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm thị xã Bến Cát.

Thứ năm (ngày 06/02):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

10 giờ 00’: TTHU tiếp và làm việc với lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh về công tác cán bộ.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1) Nhận xét, đánh giá cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý năm 2019 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

2) Đánh giá phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2019 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3) Hồ sơ phát triển đảng viên mới và hồ sơ chuyển Đảng chính thức (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4) Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy,

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC Huyện ủy (nội dung 02, 03, 04),

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 07/02):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng định kỳ.

* Thành phần dự:

+ Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

+ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT Huyện;

+ Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

(Cùng dự đ/c Hùng, đ/c Tú  - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,