Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 20/2023 (15/5 - 19/5/2023)

14/05/2023 8:51:08 CH
Độ tương phản

Từ ngày 15/05/2023 đến ngày 19/05/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 12 tháng 5 năm 2023

Số 20 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 15/5 đến 19/5/2023)

Thứ hai (ngày 15/5):

Sáng:

07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở (có chương trình riêng).

Thứ ba (ngày 16/5):

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện chủ trì Đoàn giám sát HĐND huyện về tình hình triển khai thực hiện một số dự án đầu tư công trên địa bàn huyện Phú Giáo làm việc với Ban Chỉ huy các công trình, dự án đầu tư công trên địa bàn huyện.

* Cùng đi:

+ Các đ/c thành viên theo Nghị quyết số 09/NQ-HĐND, ngày 12/7/2022 của HĐND huyện.

+ Các đ/c thành viên theo Thông báo số 40/TB-ĐGS, ngày 05/5/2023 của Đoàn giám sát.

Địa điểm: Tại các công trình, dự án

Theo Thông báo số 40/TB-ĐGS, ngày 05/5/2023 của Đoàn giám sát.

- TTHU dự Lễ tuyên dương cá nhân có thành tích cao trong giảng dạy và học tập năm học 2022 - 2023 do Phòng GD - ĐT huyện tổ chức.

Địa điểm: Trường THCS Nguyễn Trãi.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Bí thư các huyện, thị, thành ủy tháng 4/2023.

* Cùng dự: Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 17/5):

Sáng:

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: Gia đình bà Võ Thị Khuyến, ấp 9, xã An Linh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự khai mạc liên hoan các câu lạc bộ, đội, nhóm dân vũ thể thao huyện Phú Giáo lần thứ I năm 2023 do Hội LHPN huyện tổ chức.

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

09 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng ĐKT theo Quyết định số 1217-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra 1217-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy (VPHU chuẩn bị nội dung và thư mời thành phần dự).

* Mời dự: Các đồng chí theo Quyết định 1217-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Chiều:

13 giờ 30’: TTHU họp nghe và cho ý kiến các nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy đề xuất (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

1. Đề án nhân sự Đại hội Hội Nông dân huyện, nhiệm kì 2023 - 2028.

2. Kết quả rà soát, điều chỉnh quy hoạch cấp ủy các Chi, Đảng bộ cơ sở nhiệm kì 2020 - 2025; quy hoạch nhiệm kì 2025 - 2030.

3. Kết quả rà soát, điều chỉnh quy hoạch các chức danh trưởng, phó cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trực thuộc huyện nhiệm kì 2021 - 2026; quy hoạch nhiệm kì 2026 - 2031.

4. Báo cáo kết quả buổi làm việc với BTV Huyện đoàn về tổ chức bộ máy, biên chế Nhà Thiếu nhi huyện.

5. Báo cáo kết quả buổi làm việc với lãnh đạo Phòng LĐTB-XH huyện và BHXH huyện về việc xin tách Chi bộ Phòng LĐTB - XH.

6. Danh sách đăng ký học Trung cấp LLCT - HC hệ tập trung năm 2023.

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Đ/c Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện (nội dung 02, 03).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 18/5):

Sáng:

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự kì họp thứ chín (chuyên đề) - HĐND tỉnh khóa X (theo Thông báo số 17/TB-HĐND, ngày 08/5/2023 của HĐND tỉnh).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 19/5):

Sáng:

06 giờ 30’: TTHU dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỉ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) do Ủy ban Nhân dân tỉnh tổ chức (Theo Giấy mời số 101/GM-UBND, 12/5/2023 của Ủy ban Nhân dân tỉnh).

* Cùng dự: Lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện.

Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa 1500 giường,

phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ ra mắt thực tế ảo về không gian văn hóa Hồ Chí Minh do Trường Đại học Quốc gia mời.

Địa điểm: Trường Đại học Quốc gia.

08 giờ 30’: TTHU dự Lễ phát động Tháng nhân đạo, chương trình “Chợ 0 đồng”, trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (theo thư mời của Hội Chữ Thập đỏ huyện).

Địa điểm: Khối Vận huyện.

09 giờ 40’: TTHU dự bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình bà Nguyễn Thị Xuân (theo thư mời của Hội Chữ Thập đỏ huyện).

Địa điểm: Ấp 1A, xã Phước Hòa.

10 giờ 30’: TTHU dự bàn giao nhà Chữ Thập đỏ cho gia đình ông Nguyễn Hoa (theo thư mời của Hội Chữ Thập đỏ huyện).

Địa điểm: Ấp Bố Lá, xã Phước Hòa.

Chiều:

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng ĐKT theo Quyết định số 1217-QĐ/HU, ngày 12/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì công bố Quyết định kiểm tra đối với Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy xã Phước Hòa.

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đoàn Thanh Bình, Phó CN. UBKT Huyện ủy.

+ Đại diện Đảng ủy Công an huyện.

+ Đại diện Thường trực Đảng ủy xã Phước Hòa.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG