Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 12/2023 (20/3 - 26/3/2023)

19/03/2023 9:47:06 CH
Độ tương phản

Từ ngày 20/03/2023 đến ngày 26/03/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 18 tháng 3 năm 2023

Số 12 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 20/3 đến 26/3/2023)

Thứ hai (ngày 20/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị quán triệt Quyết định số 90-QĐ/TW ngày 06/12/2022 của Ban Bí thư; sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị theo thư mời của Công an tỉnh.

Địa điểm: HT trực tuyến Công an tỉnh.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ khởi công xây dựng Nhà Chữ Thập đỏ do Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức.

Địa điểm: Nhà bà Phạm Thị Hồng Nhung,

hẻm 121, đường 19/5, KP9, thị trấn Phước Vĩnh.

09 giờ 00’: Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT UBND huyện dự Chương trình họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và liên hoan gặp gỡ các thế hệ cán bộ Đoàn Sông Bé - Bình Dương - Bình Phước qua các thời kì.

Địa điểm: HT Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị sơ kết nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 21/3):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận và thực tiễn về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh năm 2023 (điểm cầu tỉnh và điểm cầu huyện) (Ngày thứ 3).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 654 -CV/HU, ngày 14/3/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ tư (ngày 22/3):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy dự lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận và thực tiễn về công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của tỉnh năm 2023 (điểm cầu tỉnh và điểm cầu huyện) (Ngày thứ 4).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 654 -CV/HU, ngày 14/3/2023 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ năm (ngày 23/3):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy dự viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) (theo thư mời của Huyện đoàn).

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

08 giờ 30’: BTV Huyện ủy dự họp mặt kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) (theo thư mời của Huyện đoàn).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 24/3):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự Chương trình “Chợ 0 đồng” năm 2023 do Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức.

Địa điểm: Trụ sở Khối Vận huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự cho ý kiến về công tác phát triển đảng viên năm 2023.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Nội chính quý I năm 2023.

* Mời dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy        dự họp cho ý kiến về kế hoạch tổ chức Hội thảo cải cách hành chính trong Đảng.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì giao ban công tác dân vận quí I và một số nhiệm vụ quý II năm 2023 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo: HĐND - UBND huyện, Phòng Nội vụ huyện, Ban CHQS huyện, Công an huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức chính trị - xã hội huyện và Hội CTĐ huyện.

+ Các đ/c Trưởng Khối Dân vận 11 xã - thị trấn.

Chủ nhật (ngày 26/3):

Sáng 09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện tham dự chương trình “Đối thoại với cử tri” với chủ đề “Bình Dương: Vì một tương lai an cư lạc nghiệp” do HĐND tỉnh tổ chức (Theo thư mời của HĐND tỉnh).

Địa điểm: Nhà hát Truyền hình của Đài PT - TH Bình Dương.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG