Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 09/2023 (27/02 - 03/3/2023)

26/02/2023 8:56:29 CH
Độ tương phản

Từ ngày 27/02/2023 đến ngày 03/03/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 25 tháng 02 năm 2023

Số 09 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 27/02 đến 03/3/2023)

Thứ hai (ngày 27/02):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT UBMTTQ Việt Nam huyện làm việc với Ban Đoàn kết Công giáo huyện.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

+ Đ/c Trần Thế Tuấn, Phó Trưởng BDV Huyện ủy.

Địa điểm: Giáo xứ Phước Hòa.

Thứ ba (ngày 28/02):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ khai mạc các hoạt động chào mừng kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 do Công đoàn Khối Đảng tổ chức (có chương trình riêng).

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

* Cùng dự: Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 01/3):

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp bổ sung và thống nhất về kinh phí hoạt động năm 2023 của các cơ quan Khối Đảng (VPHU chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đ/c Vũ Thị Kiên, Cán bộ VPHU.

Thứ năm (ngày 02/3):

Sáng 08 giờ 00’:

- Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện chủ trì họp Ban chỉ đạo phối hợp các đơn vị bộ đội làm công tác Dân vận huyện.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c thành viên theo Quyết định số 1104-QĐ/HU, ngày 09/12/2022 của BTV Huyện ủy.

+ Các đ/c Phó Bí thư Đảng ủy (Trưởng Khối Vận) 11 xã - thị trấn.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe UBND huyện báo cáo một số nội dung liên quan đến khu đất 206 ha tại xã Tam Lập (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

Chiều 14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Nghe UBND huyện báo cáo kết quả thanh tra trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc chôn lấp chất thải không đúng qui định tại xã Tân Long (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

2. Thông qua Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy và của UBKT Huyện ủy năm 2023 (UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3. Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng năm 2023 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

4. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Trần Trung Tín, HUV - PCN UBKT Huyện ủy (nội dung 02).

+ Đ/c Đoàn Thanh Bình, PCN UBKT Huyện ủy (nội dung 02).

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy (nội dung 03, 04).

Thứ sáu (ngày 03/3):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG