Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 08/2023 (20/02 - 24/02/2023)

19/02/2023 8:59:03 CH
Độ tương phản

Từ ngày 20/02/2023 đến ngày 24/02/2023

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 19 tháng 02 năm 2023

Số 08 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 20/02 đến 24/02/2023)

Thứ hai (ngày 20/02):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy đi thăm chúc thọ, mừng thọ và tặng quà người cao tuổi năm 2023 (90 tuổi) (Theo Thông báo số 32/TB-UBND, ngày 16/02/2023 của UBND huyện).

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy cho ý kiến các đề xuất do Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung

1. Danh sách cử cán bộ đi học lớp Cao cấp lý luận chính trị năm 2023.

2. Tờ trình xin chủ trương đảng viên đi tham quan nước ngoài.

3. Tiến độ thực hiện công tác cán bộ theo kết luận của Thường trưc Huyện ủy tại cuộc họp với BTC Huyện ủy ngày 11/11/2022.

* Cùng dự:

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 21/02):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy đi thăm chúc thọ, mừng thọ và tặng quà người cao tuổi năm 2023 (100 tuổi) (Theo chương trình của Tỉnh - UBND huyện chuẩn bị nội dung).

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm, tặng quà cho 12 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Kin Sing do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Nhà trọ của công nhân lao động.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị giao ban công tác công đoàn quí I năm 2023 do LĐLĐ tỉnh tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp BTV Huyện ủy nghe UBND huyện thông qua báo cáo kết quả và dự thảo kết luận thanh tra trách nhiệm đối với các tập thể, cá nhân có liên quan đến vụ việc chôn lấp chất thải không đúng qui định tại xã Tân Long (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

Thứ tư (ngày 22/02):

Sáng 08 giờ 00’:

- Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - CTT Nhà nước huyện dự Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát, kỉ luật của Đảng quí I năm 2023.

* Cùng dự: Các đ/c PCN. UBKT Huyện ủy.

Địa điểm: HT Công ty TNHH Cao su Dầu Tiếng.

09 giờ 30’: TTHU nghe và cho ý kiến các nội dung UBND huyện đề xuất:

1. Đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Hoa viên sinh thái Phúc Đức Viên do Công ty cổ phần Đầu tư Hoa viên Phúc Đức đề xuất.

2. Điều chỉnh tên gọi và niên hạn quy hoạch chung thị trấn Phước Vĩnh.

* Mời dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT UBND huyện.

+ Đ/c Ngô Đình Thanh, HUV - Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Diễm Đang, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp nghe và cho ý kiến về Đề án cải cách hành chính trong Đảng do Tỉnh ủy tồ chức.

Địa điểm: HT A - Tỉnh ủy.

Thứ năm (ngày 23/02):

Sáng 07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

Trưa 11 giờ 00’: TTHU dự họp mặt kỉ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023) và tổng kết công tác Y tế năm 2022 do Trung tâm Y tế huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 24/02):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Lịch làm việc này thay thư mời họp và có điều chỉnh theo tình hình của huyện

(Lịch làm việc tuần được gửi qua phần mềm quản lý văn bản liên thông và đăng tải tại BDU News và địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG