Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 52/2019 (23/12 - 27/12/2019)

20/12/2019 4:33:14 CH
Độ tương phản

Từ ngày 23/12/2019 đến ngày 27/12/2019

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG             ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO               Phú Giáo, ngày 20 tháng 12 năm 2019

Số 52 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 23/12 đến 27/12/2019)

Thứ hai (ngày 23/12):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy đi thăm, tặng quà chúc mừng các vị chức sắc, Nữ tu nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019 (Theo Kế hoạch số 47/KH-MTTQ-BTT, ngày 12/12/2019 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện Phú Giáo).

Thứ ba (ngày 24/12):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và giáo dục lý luận chính trị năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ Thập đỏ huyện 2019 và tôn vinh, khen thưởng cá nhân, gia đình tham gia hiến máu tình nguyện 5, 10, 15 lần năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình CBCC và đảng viên tổ Đảng Văn phòng Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 25/12):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự kỳ họp thứ 9 (thường lệ cuối năm 2019) - HĐND thị trấn Phước Vĩnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: HT A - UBND thị trấn Phước Vĩnh.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2019 của Đảng bộ xã Tân Hiệp.

* Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Hội trường A - UBND xã Tân Hiệp.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Ngành Tổ chức xây dựng Đảng năm 2019 do Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.

Địa điểm: Hội trường BTC Tỉnh ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy họp thông qua văn kiện, chương trình Đại hội, nghe báo cáo công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ xã Tân Long khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đảng bộ xã Tân Long chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện,

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy,

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy,

+ BTV Đảng ủy xã Tân Long.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy họp thông qua văn kiện, chương trình Đại hội, nghe báo cáo công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy,

+ BTV Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Đ/c Tô Văn Đạt, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Chi bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp Ngân hàng NN - PTNT huyện.

Thứ năm (ngày 26/12):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Đảng bộ xã Phước Hòa.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường Đảng ủy xã Phước Hòa.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết hoạt động và phong trào Cựu Thanh niên xung phong năm 22019.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm BDCT huyện.

08 giờ 00’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

* Cùng dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy - CT. UBND huyện.

+ Các đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác nội chính huyện.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ kỷ niệm đô thị Đồng Xoài 20 năm xây dựng và phát triển (01/01/2000 - 01/01/2020) và 45 năm Ngày giải phóng Đồng Xoài (26/12/1974 - 26/12/2019).

Địa điểm: Hội trường tỉnh Bình Phước.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 27/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác và hoạt động phong trào Nông dân năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm BDCT huyện

08 giờ 00’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy Quân sự tỉnh.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm chỉ huy Bộ CHQS tỉnh.

- Đ/c Tô Văn Đạt, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình của Chi bộ Công ty CP Nông - Lâm nghiệp Bình Dương.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp Cty CP Nông - Lâm nghiệp Bình Dương.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                          CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,