Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 39/2022 (26/9 - 30/9/2022)

24/09/2022 8:39:26 CH
Độ tương phản

Từ ngày 26/09/2022 đến ngày 30/09/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 24 tháng 9 năm 2022

Số 39 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 26/9 đến 30/9/2022)

Thứ hai (ngày 26/9):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh.

Thứ ba (ngày 27/9):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Bí thư Chi bộ các trường THPT (Phước Vĩnh, Tây Sơn, Nguyễn Huệ, Phước Hòa) trên địa bàn huyện.

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Các đ/c Bí thư Chi bộ các trường THPT: Phước Vĩnh, Tây Sơn, Nguyễn Huệ, Phước Hòa.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Diễn đàn hợp tác kinh tế Ấn Độ Horasis 2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh.

Chiều 13 giờ 30’:

- Thường trực Huyện ủy nghe báo cáo tiến độ thi công dự án đường từ cầu Tam Lập đến Đồng Phú thuộc tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời họp:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - TP TCKH huyện.

+ Đại diện lãnh đạo huyện: Phòng QLĐT, Ban QLDA & ĐTXD.

+ Đơn vị thi công (UBND huyện mời).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2022 của Đảng bộ xã Tân Hiệp.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

15 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy nghe Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy báo cáo theo chương trình riêng (UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 28/9):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc Hội thi “Trụ sở chính quy, xanh, sạch, đẹp” gắn với TGSX khối Ban CHQS các xã - thị trấn năm 2022 do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: UBND xã Phước Sang.

08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy dự phiên họp UBND tỉnh lần thứ 19 (thường kì tháng 9/2022) (điểm cầu huyện).

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ năm (ngày 29/9):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 - khóa XI (mở rộng)(Theo Công văn số 948-CV/TU, ngày 23/9/2022 của Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT UBND huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

08 giờ 00’:

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV – Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện gặp gỡ Đoàn đại biểu tham dự Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kì 2022 - 2027.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy dự Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2022 của Đảng bộ xã Phước Sang.

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Chiều 14 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 (VP.HĐND - UBND Huyện chuẩn bị nội dung).

2. Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 (VP Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3. Báo cáo chỉ đạo, điều hành và hoạt động của Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy quí III năm 2022 (VP Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

* Thành phần dự:

+ Các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt kỉ 15 năm thành lập Sở Ngoại vụ.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Thứ sáu (ngày 30/9):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị BTV Huyện ủy để luyện tập vận hành cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy ra Nghị quyết lãnh đạo chuyển địa phương vào trạng thái khẩn cấp về quốc phòng.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

+ Khung tập số 06 theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ ngày 30/8/2022 của BCĐ diễn tập huyện.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự,  chỉ đạo luyện tập, vận hành cuộc họp UBND huyện triển khai nhiệm vụ chuyển LLVT từ trạng thái SSCĐ cao lên SSCĐ toàn bộ; chuyển địa phương vào trạng thái thời chiến thực hiện công tác phòng không nhân dân; phòng tránh đánh trả địch tiến công hỏa lực đường không theo lịch chi tiết số 08-LCT/BCĐ, ngày 09/9/2022 của Ban chỉ đạo huyện.

* Thành phần dự: Khung tập 12 theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ ngày 30/8/2022 của BCĐ diễn tập huyện.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT HĐND huyện chủ trì họp Thường trực HĐND huyện (TT HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

16 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến nội dung BTC Huyện ủy đề xuất (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,