Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 51/2019

Số 51 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 16/12 đến 20/12/2019)

Thứ hai (ngày 16/12):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy chủ trì họp thẩm định quy hoạch BCH, BTV, các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ các xã - thị trấn.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy;

+ Lãnh đạo UBKT Huyện ủy;

+ Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo kiểm điểm tập thể BTV và cá nhân lãnh đạo quản lý Liên đoàn Lao động huyện năm 2019.

Địa điểm: Văn phòng LĐLĐ huyện.

Chiều 15 giờ 00’: TTHU đi kiểm tra thực tế công trình xây dựng công viên huyện.

* Mời dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy;

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương, HUV - Trưởng Phòng TC - KH huyện;

+ Đ/c Huỳnh Huy Long, CT. UBND thị trấn Phước Vĩnh;

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP. HĐND - UBND huyện;

+ Đ/c Đặng Xuân Thành, GĐ XN. CTCC huyện.

Địa điểm: Tập trung tại sân Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 17/12):

Sáng 07 giờ 45’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập Chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối Đại đoan kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 471-TB/HU, ngày 13/12/2019 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

08 giờ 00’:

- TTHU dự kỳ họp thứ 9 (thường lệ cuối năm 2019) - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo Ban CHQS huyện dự Lễ bàn giao “Nhà tình nghĩa Quân - Dân” năm 2019 của Trung đoàn Bộ binh 271.

Địa điểm: Tổ 3, KP4, thị trấn Phước Vĩnh.

Chiều 13 giờ 45’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Quy định 208-Qđi/TW, ngày 08/11/2019 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Trung tâm BDCT cấp huyện.

* Thành phần dự:

+ Lãnh đạo BTG Huyện ủy,

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy,

+ Các đ/c Trưởng, Phó Phòng Nội vụ huyện,

+ Ban Giám đốc Trung tâm BDCT huyện,

+ Giảng viên Trung tâm BDCT huyện (BTG Huyện ủy mời).

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 18/12):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự kỳ họp thứ 9 (thường lệ cuối năm 2019) - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (cả ngày).

Thứ năm (ngày 19/12):

Sáng 07 giờ 30’:

- BTV Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm thành lập 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

Địa điểm: Ban CHQS huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “CCB gương mẫu” năm 2019, ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Địa điểm: Hội trường A - Khối Vận huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2019 của Hội LHPN huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm BDCT huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 20/12):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019 do Liên đoàn Lao động huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: Họp BTV Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019; gợi ý kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2019 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

2. Dự thảo kế hoạch chỉ đạo Đại hội Đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Thành phần dự:

+ Các đ/c UV. Ban Thường vụ Huyện ủy;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm tỉnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,