Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 16/2022 (18/4 - 22/4/2022)

17/04/2022 2:44:13 CH
Độ tương phản

Từ ngày 18/04/2022 đến ngày 22/04/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 15 tháng 4 năm 2022

Số 16 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 18/4 đến 22/4/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 18/4 - 24/4):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 18/4):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU dự buổi trao tặng quà người khuyết tật nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 do UBND huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 545-QĐ/HU, ngày 14/4/2022 của BTV Huyện ủy.

* Thành phần họp: Các đồng chí thành viên theo Quyết định số 545-QĐ/HU, ngày 14/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 19/4):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ trao học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn do Hội khuyến học huyện tổ chức.

Địa điểm: Trường THPT Phước Vĩnh.

08 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy làm việc với đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

09 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự lễ bế mạc giải bóng đá CNVCNLĐ lần thứ 13 năm 2022.

Địa điểm: Sân Vận động huyện.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU dự Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” (điểm cầu tỉnh).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

* Nội dung cụ thể dự phiên thảo luận chuyên đề: Theo Công văn số 394-CV/HU, ngày 15/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Các Hội trường tầng trệt Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh.

Thứ tư (ngày 20/4):

Sáng 07 giờ 30’:

- BTV Huyện ủy dự Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” (điểm cầu tỉnh).

* Cùng dự: Các đ/c Bí thư Đảng ủy 11 xã - thị trấn.

Địa điểm: HT Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh.

- BCH Đảng bộ huyện dự Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” (điểm cầu huyện - xã, thị trấn).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 394-CV/HU, ngày 15/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 00’: TTHU nghe cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Thứ năm (ngày 21/4):

Sáng 07h30’: Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Văn Quang Chinh, HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện dự Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 20212026.

Địa điểm: Hội trường Khối vận huyện.

08 giờ 00’: BTV Huyện ủy họp cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Đoàn giám sát của HĐND huyện về công tác qui hoạch, quản lí qui hoạch và quản lí cấp phép xây dựng trên địa bàn huyện (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung và thư mời).

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Thường trực Hội Cựu Chiến binh tỉnh về văn kiện và đề án nhân sự Đại hội CCB huyện, nhiệm kì 2022 - 2027.

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đại diện lãnh đạo BTC và VPHU.

+ Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh huyện.

Thứ sáu (ngày 22/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị Phú Giáo - Bắc Tân Uyên dự Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ lần thứ nhất, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Dương về qui trình công tác cán bộ (có chương trình riêng).

* Mời dự: Đại diện lãnh đạo BTC và VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,