Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 15/2022 (11/4 - 15/4/2022)

09/04/2022 1:30:06 CH
Độ tương phản

Từ ngày 11/04/2022 đến ngày 15/04/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 08 tháng 4 năm 2022

Số 15 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 11/4 đến 15/4/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 11/4 - 17/4):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 11/4):

Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ bù Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (Mùng 10/3) theo Thông báo số 102/TB-UBND, ngày 06/4/2022 của Ủy ban Nhân dân huyện.

Sáng 09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát của Trung tâm phát triển nông thôn - Saemaul Undong (UBND huyện chuẩn bị nội dung) (có chương trình riêng).

* Cùng dự: Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

Thứ ba (ngày 12/4):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện đi tham gia Đoàn kiểm tra của Tỉnh do đ/c Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra thực tế tiến độ thực hiện dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng và dự kiến vị trí đầu tư bệnh viện tuyến cuối quy mô 2000 giường.

Địa điểm: Tại đoạn tạo lực huyện Phú Giáo.

Thứ tư (ngày 13/4):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 16 (mở rộng) khóa V, nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 234 -TB/HU, ngày     08/4/2022 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ năm (ngày 14/4):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 15/4):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU dự Hội nghị An toàn thông tin số và chuyển đổi số năm 2022.

* Thành phần dự: Theo Kế hoạch số 36/KH-UBND, ngày 11/3/2022 của Ủy ban Nhân dân huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c                                       Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự                          họp Chi bộ Khối Đảng định kì.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

17 giờ 30’: Đại diện Thường trực Huyện ủy dự Đại hội Thể dục Thể                             thao tỉnh Bình Dương lần thứ VI năm 2022.

Địa điểm: Sân vận động tỉnh Bình Dương

(Đường 30/4, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Hồ Quang Điệp, UVTV - CN. UBKT Tỉnh ủy,