Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 12/2022 (21/3 - 25/3/2022)

19/03/2022 7:48:37 SA
Độ tương phản

Từ ngày 21/03/2022 đến ngày 25/03/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 18 tháng 3 năm 2022

Số 12 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 21/3 đến 25/3/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 21/3 - 27/3):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 21/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban trực tuyến BCĐ phòng, chống Covid - 19 tỉnh.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với đ/c Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - PCT. UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo các cơ quan huyện: Phòng Kinh tế, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng LĐ - TB và XH, Phòng TNMT, Ban QLDA - Đầu tư, Phòng QLĐT, Chi cục Thống kê, Chi cục thuế, Văn phòng Huyện ủy và Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 22/3):

Sáng 07 giờ 00’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ phát động hưởng ứng Đề án Trồng 1 tỉ cây xanh, giai đoạn 2021 - 2025” của Chính phủ, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kì 2022 - 2027.

Địa điểm: Văn phòng ấp Bình Hòa, xã An Bình.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Thứ tư (ngày 23/3):

Sáng 07 giờ 30’:

- Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung):

1. Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 47-KH/TU, ngày 21/02/2022 của BTV Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

2. Công tác cán bộ, tổ chức bộ máy.

3. Hồ sơ phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức.

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự khai mạc Hội thi Bí thư Chi đoàn và Chi đoàn cơ sở giỏi huyện Phú Giáo năm 2022, chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Nội chính quý I năm 2022.

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Thứ năm (ngày 24/3):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Tối 18 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Chương trình kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) do BTV Tỉnh đoàn tổ chức.

Địa điểm: Khu Di tích Lịch sử Chiến khu Thuận An Hòa, Thuận An.

Thứ sáu (ngày 25/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và tuyên dương Bí thư Chi đoàn, Chi đoàn cơ sở giỏi huyện Phú Giáo năm 2022.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,