Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 11/2022 (14/3 - 18/3/2022)

12/03/2022 8:34:54 SA
Độ tương phản

Từ ngày 14/03/2022 đến ngày 18/03/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 11 tháng 3 năm 2022

Số 11 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 14/3 đến 18/3/2022)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 14/3 - 20/3):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 14/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp giao ban trực tuyến BCĐ phòng, chống Covid - 19 tỉnh.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU, TT. HĐND - UBND huyện dự họp thông qua UBND    tỉnh phương án phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030 tầm nhìn đến năm 2050 và Qui hoạch phát triển đô thị huyện Phú Giáo (UBND huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp A - UBND tỉnh.

Thứ ba (ngày 15/3):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: Ban Tiếp công dân huyện.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện (có chương trình riêng).

Thứ tư (ngày 16/3):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ năm (ngày 17/3):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy nghe cho ý kiến các nội dung:

1. Dự thảo các kế hoạch triển khai thực hiện Kết luận 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII (BTC Huyện ủy và BTG Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

2. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm chính trị huyện (nội dung 01).

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy (nội dung 01, 02).

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 18/3):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy tham dự các hoạt động chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), tổ chức “Ngày đoàn viên” và Ngày hội “Thanh niên Việt Nam” huyện Phú Giáo năm 2022.

Địa điểm: Tượng đài Chiến thắng Phước Thành.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV – Bí thư Huyện ủy và đ/c    Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2022) do BCH Công đoàn phối hợp với lãnh đạo các cơ quan khối Khối Đảng tổ chức.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,