Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 10/2022 (07/3 - 11/3/2022)

05/03/2022 10:43:45 SA
Độ tương phản

Từ ngày 07/03/2022 đến ngày 11/03/2022

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 04 tháng 3 năm 2022

Số 10 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 07/3 đến 11/3/2022)

-----

Thứ hai - chủ nhật (ngày 07/3 - 13/3):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 07/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện khảo sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Thông báo số 34/TB-TW, ngày 14/11/1992 của Ban Bí thư về chủ trương công tác với đạo Cao đài tại Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh (có chương trình riêng).

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy họp cho ý kiến về công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 08/3):

Chiều 14 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chỉ đạo qui hoạch huyện Phú Giáo theo Quyết định số 508, ngày 04/3/2022 của BTV Huyện ủy cho ý kiến về các nội dung (UBND huyện chuẩn bị nội dung):

(1) Tiến độ xây dựng phương án phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của huyện Phú Giáo.

(2) Báo cáo công tác qui hoạch phát triển đô thị.

(3) Qui hoạch xây dựng.

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Các đ/c Ban Chỉ đạo theo Quyết định số 508-QĐ/HU, ngày 04/3/2022 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 09/3):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ năm (ngày 10/3):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 11/3):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,