Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 49/2021 (29/11 - 05/12/2021)

26/11/2021 9:11:53 CH
Độ tương phản

Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 05/12/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 26 tháng 11 năm 2021

Số 49 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 29/11 đến 03/12/2021)

Thứ hai - chủ nhật (ngày 29/11 - 05/12):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tiếp tục theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thứ hai (ngày 29/11):

Chiều 13 giờ 30’:

- TTHU chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa V lần thứ 13, nhiệm kì 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 196-TB/HU, ngày      26/11/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Hội Cựu Chiến binh tỉnh Bình Dương về công tác chuẩn bị Đại hội Hội Cựu Chiến binh, nhiệm kì 2022 - 2027 (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Thường trực Hội Cựu Chiến binh huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Thứ ba (ngày 30/11):

Sáng 08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự kì họp thứ ba (kì họp chuyên đề) HĐND huyện khóa V, nhiệm kì 2021 - 2026.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết 05 năm thi hành Luật ATVSLĐ trong hệ thống Công đoàn và tuyên dương khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu trên địa bàn huyện năm 2021.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Đảng ủy Quân sự huyện theo chương trình riêng (Đảng ủy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung).

Địa điểm: Phòng họp Ban CHQS huyện.

Thứ tư (ngày 01/12):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội thảo trực tuyến về chủ đề “Giải pháp để Bình Dương thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19, khôi phục sản xuất và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới”.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỉ niệm 45 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (01/12/1976 - 01/12/2021).

Địa điểm: Trung tâm HN - Triển lãm tỉnh Bình Dương.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU tiếp và làm việc với Thường trực Tỉnh đoàn Bình Dương về hoạt động Đoàn năm 2021 và công tác chuẩn bị Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Giáo, nhiệm kì 2022 - 2027.

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Bí thư , Phó Bí thư Huyện đoàn.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy làm việc theo chương trình riêng.

Thứ năm (ngày 02/12):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy

Thứ sáu (ngày 03/12):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết Câu lạc bộ hưu trí và BLL Chiến sĩ CMBĐBTĐ huyện năm 2021.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10, khóa XI (Theo Công văn số 488-CV/TU, ngày 26/11/2021 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- Đ/c Nguyễn Hoàng Thao, PBT TTTU,