Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 43/2021 (18/10 - 22/10/2021)

15/10/2021 5:22:25 CH
Độ tương phản

Từ ngày 18/10/2021 đến ngày 22/10/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 15 tháng 10 năm 2021

Số 43 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 18/10 đến 22/10/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 18/10 - 22/10):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

* Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện làm việc theo chương trình riêng.

Thứ hai (ngày 18/10):

Sáng 08 giờ 00’: - Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội nghị trực tuyến sơ kết mô hình Trạm Y tế lưu động ở xã, phường và việc điều trị F0 tại nhà; dự thảo chính sách đối với người nhiễm Covid - 19 (theo Công văn mời dự của UBND tỉnh).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 (theo Công văn mời của UBKT Tỉnh ủy).

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Chiều 15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Đảng ủy Quân sự huyện (có chương trình riêng).

Địa điểm: HT Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 19/10):

Chiều 13 giờ 45’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2021.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 20/10):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị BCH Đảng bộ Huyện lần thứ 12 khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 185-TB/HU, ngày     15/10/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 21/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thực hiện Qui chế làm việc của cấp ủy; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW (khóa XII) và Đề án 711-ĐA/TU về Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” đối với Đảng ủy xã An Bình.

* Thành phần: Các thành viên theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT UBND xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thực hiện Qui chế làm việc của cấp ủy; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW (khóa XII) và Đề án 711-ĐA/TU về Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” đối với Đảng ủy xã An Linh.

Địa điểm: HT UBND xã An Linh.

Thứ sáu (ngày 22/10):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 358-QĐ/HU, ngày 29/9/2021 của BTV Huyện ủy về kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thực hiện Qui chế làm việc của cấp ủy; công tác phân công, bố trí cán bộ sau Đại hội gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW (khóa XII) và Đề án 711-ĐA/TU về Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” đối với Đảng ủy xã Tam Lập.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ Đổi mới và phát triển kinh tế tập thể huyện chủ trì Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện NQ13 và 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã 2012.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 05-TB/BCĐ, ngày     15/10/2021 của BCĐ đổi mới và phát triển kinh tế tập thể huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Cựu Chiến binh 9 tháng năm 2021 do Hội Cựu Chiến binh huyện tổ chức.

Địa điểm: HT B - Khối Vận huyện.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU