Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 42/2021 (11/10 - 15/10/2021)

08/10/2021 5:32:14 CH
Độ tương phản

Từ ngày 11/10/2021 đến ngày 15/10/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 08 tháng 10 năm 2021

Số 42 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 11/10 đến 15/10/2021)

Thứ hai - thứ sáu (ngày 11/10 - 15/10):

* Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy tập trung theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

* Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện làm việc theo chương trình riêng.

Thứ hai (ngày 11/10):

Chiều 14 giờ 00’:

- TTHU ủy quyền đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị Báo cáo viên Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4, khóa XIII (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 180-TB/HU, ngày 07/10/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - CTT Nhà nước huyện chủ trì Đoàn kiểm tra tài chính Đảng đối với Văn phòng Huyện ủy.

* Thành phần dự:

+ Các đồng chí theo Quyết định số 07-QĐ/UBKTHU, ngày 30/8/2021 của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Thị Kiên, Kế toán.

Thứ ba (ngày 12/10):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 huyện xét khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện (TTYT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện.

+ Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 huyện.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- Đ/c Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm Chính trị huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2021 của Đảng bộ xã An Long.

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

Thứ tư (ngày 13/10):

Sáng 08 giờ 00’:

- Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương về tình hình phát triển, giải pháp khôi phục sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện sau thời gian giãn cách xã hội.

* Thành phần dự: Theo Công văn số 277-CV/HU, ngày 08/10/2021 của BTV Huyện ủy.

(Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thắm, CC VPHU cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQ Việt Nam huyện dự, chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng năm 2021 của Đảng bộ xã Tân Long.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì năm 2021.

Thứ năm (ngày 14/10):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị sơ kết 9 tháng năm 2021.

* Mời dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư - CT.UBND Huyện;

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Tư pháp, Nội vụ, Thanh tra, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

(Cùng dự đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu - CV.VPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 15/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9, khóa XI (mở rộng) (Theo Công văn số 429-CV/TU, ngày 08/10/2021 của BTV Tỉnh ủy).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid - 19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU