Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 25/2021 (14/6 - 18/6/2021)

11/06/2021 8:01:41 CH
Độ tương phản

Từ ngày 14/06/2021 đến ngày 18/06/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 11 tháng 6 năm 2021

Số 25 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 14/6 đến 18/6/2021)

Thứ hai (ngày 14/6):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ ba (ngày 15/6):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC và lãnh đạo Công ty Liên doanh TNHH VSIP về quy hoạch các dự án trên địa bàn huyện.

* Thành phần dự, nội dung làm việc: Theo Công văn số 183-CV/HU, ngày 11/6/2021 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 16/6):

Sáng 08 giờ 00’: Thường trực Huyện ủy họp thông qua các nội dung (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung):

(1) Phương án nhân sự cho kì họp lần thứ I HĐND huyện, nhiệm kì 2021 - 2026.

(2) Báo cáo phương án nhân sự cho kì họp lần thứ I HĐND 11 xã - thị trấn, nhiệm kì 2021 - 2026.

(3) Kế hoạch điều động, luân chuyển cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý, nhiệm kì 2020 - 2025.

(4) Điều chỉnh kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ năm 2021.

(5) Điều chỉnh bổ sung kinh phí hoạt động cho 03 tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện.

(6) Rà soát, bổ sung nguồn đào tạo cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo VPHU.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 17/6):

Sáng 7 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

Thứ sáu (ngày 18/6):

Sáng 08 giờ 00’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy nghe, cho ý kiến các nội dung:

(1) Nội dung chương trình kì họp lần thứ I, II HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

(2) Phương án nhân sự cho kì họp lần thứ I HĐND huyện, nhiệm kì 2021 - 2026 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(3) Báo cáo phương án nhân sự cho kì họp lần thứ I HĐND 11 xã - thị trấn, nhiệm kì 2021 - 2026 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(4) Kế hoạch điều động, luân chuyển cán bộ thuộc diện BTV Huyện ủy quản lý, nhiệm kì 2020 - 2025 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(5) Kết luận chính trị cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

(6) Hồ sơ phát triển đảng viên (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Đặng Thành Tâm, HUV - Phó Trưởng BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến thẩm định văn kiện, nhân sự Đại hội Hội Người Cao tuổi huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (BTC Huyện ủy và BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

+ Ban Thường trực Hội NCT huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

14 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến thẩm định văn kiện, nhân sự Đại hội Hội LHPN huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (BTC Huyện ủy và BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

+ Chủ tịch, PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến thẩm định văn kiện, nhân sự Đại hội Hội Chữ Thập đỏ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (BTC Huyện ủy và BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Lê Thanh Sang, Phó CVP Huyện ủy.

+ Chủ tịch, PCT Hội Chữ Thập đỏ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU