Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 20/2021 (10/5 - 15/5/2021)

07/05/2021 5:04:52 CH
Độ tương phản

Từ ngày 10/05/2021 đến ngày 16/05/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 07 tháng 5 năm 2021

Số 20 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 10/5 đến 16/5/2021)

Thứ hai (ngày 10/5):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri là cán bộ, chiến sĩ Đặc công 429 (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT Đặc công 429.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Hòa (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Vĩnh Hòa.

Thứ ba (ngày 11/5):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện chủ trì Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Huyện (mỗi cơ quan, đơn vị cử 30% đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động dự học - đợt 1) (cả ngày).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Phước Sang (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Phước Sang.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Tân Hiệp (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

Thứ tư (ngày 12/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Tân Long (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự và tiếp làm việc với Đoàn Ủy ban bầu cử tỉnh về kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã An Long.

* Cùng dự: Các đồng chí trong Ban chỉ đạo và Ủy ban bầu cử huyện (theo thư mời của TT. UBBC huyện).

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự và tiếp làm việc với Đoàn Ủy ban bầu cử tỉnh về kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện.

Địa điểm: HT A - UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã An Long (Theo Thông báo số 09/TB-MTTQ-BTT, ngày 28/4/2021 của Ủy ban MTTQVN huyện).

Địa điểm: HT UBND xã An Long.

Thứ năm (ngày 13/5):

Cả ngày (bắt đầu lúc 07 giờ 15’): TTHU dự Hội nghị tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kì 2021 - 2026 (Theo Kế hoạch số 53/KH-UBBC, ngày 05/5/2021 của Ủy ban bầu cử huyện).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kì.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 14/5):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chủ nhật (ngày 16/5):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã An Bình (Theo lịch của tỉnh).

Địa điểm: Nhà văn hóa xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã An Long và xã Tân Long (Theo lịch của tỉnh).

Địa điểm: Nhà văn hóa xã Tân Long.

* Các cuộc họp, hội nghị phải bảo đảm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU