Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 44/2019 (28/10 - 01/11/2019) (có sữa đổi)

25/10/2019 4:12:34 CH
Độ tương phản

Từ ngày 28/10/2019 đến ngày 01/11/2019

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 25 tháng 10 năm 2019

Số 44 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 28/10 đến 01/11/2019)

Thứ hai (ngày 28/10):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN.UBKT Huyện ủy - Chánh thanh tra huyện dự Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy với doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn thị xã Dĩ An năm 2019.

* Cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện.

+ Đ/c Đoàn Thanh Bình, Phó Ban Dân vận Huyện ủy.

(Đi xe đ/c Kiệt 61F-0991)

Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thị xã Dĩ An.

Chiều 14 giờ 00’: TTHU ủy quyền đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến công tác tổ chức xây dựng Đảng.

* Cùng dự: Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường BTC Tỉnh ủy.

Thứ ba (ngày 29/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai Luật An ninh mạng (Điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Thông báo số 455-TB/HU, ngày 25/10/2019 của BTV Huyện ủy).

Địa điểm: Hội trường A - UBND Huyện.

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Tam Lập.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy - CT. UBND huyện chủ trì Đoàn giám sát theo Quyết định số 2211-QĐ/HU, ngày 30/9/2019 của BTV Huyện ủy giám sát đối với Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c thành viên Đoàn giám sát theo Quyết định số 2211-QĐ/HU, ngày 30/9/2019 của BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Phòng TN - MT huyện.

Địa điểm: Phòng họp Chi bộ Phòng TN - MT huyện.

Thứ tư (ngày 30/10):

Sáng 07 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tham quan diễn tập KVPT thị xã Tân Uyên năm 2019.

Địa điểm: Trường THCS Tân Hiệp (P. Tân Hiệp, TX. Tân Uyên).

Thứ năm (ngày 31/10):

Sáng 06 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tham quan diễn tập KVPT huyện Bắc Tân Uyên năm 2019.

Địa điểm:

+ Vận hành cơ chế: Hội trường Ban CHQS huyện Bắc Tân Uyên.

+ Thực binh: Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Bắc Tân Uyên.

Thứ sáu (ngày 01/11):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Diễn đàn “Ngành Tài nguyên - Môi trường lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2019.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

- Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện chủ trì họp Tổ Biên tập văn kiện Đại Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 về xây dựng hệ thống chính trị.

* Thành phần dự: Các đ/c thành viên theo Quyết định số 2204-QĐ/HU, ngày 09/9/2019 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản (01/11/2009 - 01/11/2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Địa điểm: Hội trường UBND huyện Hớn Quản.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự tập huấn công tác tham mưu, phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c phụ trách: chuyên viên tổng hợp (đ/c Tú), văn thư - lưu trữ (đ/c Định - đ/c M. Hương), công nghệ thông tin (đ/c Hùng) và kế toán Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,