Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 13/2021 (22/3 - 28/3/2021)

19/03/2021 6:08:17 CH
Độ tương phản

Từ ngày 22/03/2021 đến ngày 28/03/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 19 tháng 3 năm 2021

Số 13 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 22/3 đến 28/3/2021)

Thứ hai (ngày 22/3):

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy thị trấn Phước Vĩnh (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Các đồng chí Trưởng các ngành huyện: Phòng TNMT, Phòng QLĐT, Phòng TCKH, Phòng Kinh tế, Phòng Nội vụ.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Thứ ba (ngày 23/3):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện rút kinh nghiệm công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an Nhân dân năm 2021.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị hướng dẫn lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

+ Lãnh đạo UBND huyện.

+ Đ/c Chủ tịch UBMTTQVN thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Triển lãm tỉnh.

10 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự tiếp và làm việc với lãnh đạo Kho bạc tỉnh Bình Dương về công tác cán bộ (có chương trình riêng).

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Đoàn công tác huyện chủ trì làm việc với Đảng ủy xã Tam Lập (có chương trình riêng).

* Cùng dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo UBND huyện.

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo VP. HĐND - UBND huyện.

+ BCH Đảng bộ xã Tam Lập.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV. VPHU.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

Thứ tư (ngày 24/3):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của UBKT Tỉnh ủy theo Kế hoạch số 01-KH/UBKTTU, ngày 09/3/2021 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

* Thành phần dự:

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy.

+ Các đồng chí PCN. UBKT Huyện ủy.

+ Các đồng chí UV. UBKT Huyện ủy (kể cả kiêm nhiệm).

Địa điểm: HT Công ty CP Cao su Phước Hòa.

Thứ năm (ngày 25/3):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: TTHU tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Khoáng sản & Xây dựng Bình Dương về đầu tư trên địa bàn huyện (có chương trình riêng).

* Thành phần dự:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

+ Các đ/c Trưởng các ngành huyện: Phòng TCKH, Phòng QLĐT, Phòng TNMT, Phòng Kinh tế và Ban QLDA.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Tối 18 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Địa điểm: Nhà Truyền thống huyện.

Thứ sáu (ngày 26/3):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác dân vận, QCDC năm 2020 (BDV Huyện ủy chuẩn bị nội dung và phục vụ Hội nghị).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 69-TB/HU, ngày 19/3/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ bảy - chủ nhật (27 - 28/3):

Sáng 08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 70-TB/HU, ngày 19/3/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                 PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU