Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 06/2021 (01/02 - 05/02/2021)

29/01/2021 9:55:16 CH
Độ tương phản

Từ ngày 01/02/2021 đến ngày 05/02/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG      ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO         Phú Giáo, ngày 29 tháng 01 năm 2021

Số 06 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 01/02 đến 05/02/2021)

Thứ hai (ngày 01/02 - 20 tháng Chạp AL):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

Trưa 11 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tiệc Tất niên với Tu Hội Sống Thánh Thể.

Địa điểm: Trụ sở Tu Hội Sống Thánh Thể.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU dự Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn tỉnh (Điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Công văn số 87-CV/HU, ngày 29/01/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường A - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 02/02 - 21 tháng Chạp AL):

Sáng 07 giờ 00’: BCH Đảng bộ huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  (03/02/1930 - 03/02/2021) và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

7 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Thẩm định kết quả đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020 (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

2. Thông qua Quy chế làm việc của Huyện ủy Phú Giáo (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

3. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung)

4. Thông qua dự kiến cơ cấu, thành phần, số lượng người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (TT HĐND huyện chuẩn bị nội dung)

5. Thông qua thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp tổng kết HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 (TT. HĐND huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV.BTV Huyện ủy.

+ Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thanh Thông, Phó Trưởng Phòng Nội vụ (nội dung 03)

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV CVP HĐND - UBND huyện (nội dung 04 và 05)

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

08 giờ 00’:

- Thường trực Huyện ủy tiếp Đoàn Thường trực Hội Cựu Chiến binh tỉnh đến thăm và làm việc với TTHU (có chương trình riêng).

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự buổi tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do UBMTTQVN tỉnh Bình Dương tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Thứ tư (ngày 03/02 - 22 tháng Chạp AL):

Sáng 06 giờ 30’: TTHU dự viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Đại hội XIII của Đảng (điểm cầu huyện).

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 53-TB/HU, ngày 29/01/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Thứ năm (ngày 04/02 - 23 tháng Chạp AL):

Sáng 09 giờ 00’: TTHU dự họp mặt các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

Trưa 11 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự bữa cơm thân mật do Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức.

Địa điểm: Nhà hàng Tiamo Hiệp Thành 3

Chiều 14 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

17 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tiệc tất niên do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bình Dương tổ chức.

Địa điểm: Sảnh H - Nhà hàng Sesan 2.

Thứ sáu (ngày 05/02 - 24 tháng Chạp AL):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị tổng kết công tác Nội chính và công tác cải cách Tư pháp năm 2020.

* Mời dự:

+ Các đ/c UV.BTV Huyện ủy.

+ Thủ trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, Công an, Ban CHQS Huyện, Tòa án, VKS, Thanh tra, Tư pháp, Chi cục Thi hành án Dân sự, Ban Pháp chế, Nội vụ, HĐND Huyện, Tổ Bảo vệ chính trị Nội bộ, VPHU, VP.HĐND - UBND Huyện.

+ Các đồng chí thành viên của BCĐ Cải cách Tư pháp theo Quyết định số 1457-QĐ/HU, ngày 06/7/2018 của BTV Huyện ủy.

+ Thành viên Tổ công tác Nội chính cấp huyện theo Quyết định số 1532-QĐ/HU, ngày 21/9/2018 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác và hoạt động Hội Chữ Thập đỏ huyện năm 2020.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

16 giờ 00’: BTV Huyện ủy thăm, chúc tết Nguyên lãnh đạo Huyện ủy (có chương trình riêng).

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                   CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU