Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 04/2021 (18/01 - 22/01/2021)

15/01/2021 3:38:04 CH
Độ tương phản

Từ ngày 18/01/2021 đến ngày 22/01/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                     ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 15 tháng 01 năm 2021

Số 04 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 18/01 đến 22/01/2021)

Thứ hai (ngày 18/01):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Dân vận Huyện ủy với Ủy ban Nhân dân huyện và các ngành Quân sự, Công an, Y tế, GD - ĐT huyện giai đoạn 2016 - 2020.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự HN liên tịch chuẩn bị kỳ họp tổng kết hoạt động HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

15 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị thống nhất thành lập Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 19/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện đi công tác tại Hà Nội (có chương trình riêng).

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện giai đoạn 2016 - 2020 do Hội Nông dân huyện tổ chức.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 02).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện dự Lễ công nhận trường Tiểu học Tân Hiệp đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Địa điểm: Trường Tiểu học Tân Hiệp.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị triển khai công tác ngành Tòa án Nhân dân huyện năm 2021.

Địa điểm: Tòa án Nhân dân huyện.

Thứ tư (ngày 20/01):

Sáng 08 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện tham dự họp Hội đồng thẩm định Trung ương xét, công nhận huyện Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) đạt chuẩn nông thôn mới.

Địa điểm: HT 101, nhà B6, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hà Nội.

09 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Tân Sửu” và Lễ hội Xuân Hồng năm 2021.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp thẩm định phân loại tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên năm 2020.

* Mời dự:

+ Đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ, Trung tâm BDCT huyện và VPHU.

+ Đại diện lãnh đạo UBMTTQVN và các đoàn thể huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 21/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác tổ chức -  xây dựng Đảng năm 2020.

* Cùng dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 của Đảng bộ xã Tân Long.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Long.

- Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 của Đảng bộ xã Tam Lập.

Địa điểm: HT UBND xã Tam Lập.

09 giờ 00’: TTHU ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020.

Địa điểm: HT Công ty CPCS Đồng Phú

(xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quý IV năm 2020.

* Mời dự:

+ Lãnh đạo các Ban XDĐ và Văn phòng Huyện ủy.

+ GĐ và PGĐ Trung tâm BDCT huyện.

(Cùng dự đ/c Phan Việt Hùng, CVVPHU và đ/c Trần Đoàn Thanh Tú, CVVPHU)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 22/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Dân vận, công tác Dân tộc - Tôn giáo và thực hiện QCDC ở cơ sở năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

* Cùng dự:

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện.

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. Trung tâm BDCT huyện dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo và công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2020.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 của Đảng bộ xã An Thái.

Địa điểm: HT UBND xã An Thái.

17 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm, chúc Tết Sư đoàn 5, Tây Ninh (có chương trình riêng).

18 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Lễ khai mạc Hội trại truyền thống học sinh tỉnh Bình Dương lần thứ VIII năm 2021.

Địa điểm: Trường THPT Phước Vĩnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU