Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 03/2021 (11/01 - 17/01/2021)

08/01/2021 4:39:43 CH
Độ tương phản

Từ ngày 11/01/2021 đến ngày 17/01/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                         Phú Giáo, ngày 08 tháng 01 năm 2021

Số 03 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 11/01 đến 17/01/2021)

Thứ hai (ngày 11/01):

Sáng 07 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở (có chương trình riêng).

Chiều 17 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự bữa cơm thân mật tại Hội nghị triển khai công tác năm 2021 của Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương.

Địa điểm: Trụ sở TAND tỉnh Bình Dương.

Thứ ba (ngày 12/01):

Sáng 07 giờ 30’: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể BTV Huyện ủy sau Hội nghị kiểm điểm (VPHU chuẩn bị nội dung).

2. Quy chế làm việc của UBKT huyện ủy khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình kiểm tra, giám sát của BTV Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 và của BTV Huyện ủy năm 2021; Chương trình kiểm tra, giám sát của UBKT Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 và của UBKT Huyện ủy năm 2021 (UBKT Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

3. Công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Lãnh đạo UBKT Huyện ủy (nội dung 02).

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy (nội dung 03).

Chiều 13 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2020 (Theo Công văn số 145-CV/TU, ngày 08/01/2021 của BTV Tỉnh ủy).

* Cùng dự:

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện.

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy -  tổ trưởng Tổ công tác nội chính huyện.

+ Đ/c Phạm Minh Tâm, tổ phó Tổ công tác nội chính huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Tổ vận động giải phóng mặt bằng công trình xây dựng đường ĐH 512 (đường kiểm) huyện Phú Giáo.

* Tham dự: Các đồng chí thành viên theo Quyết định số 164-QĐ/HU, ngày 23/12/2020 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 13/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU chủ trì Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị của Trung ương và Tỉnh ủy, Kế hoạch của Huyện ủy về lãnh đạo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

* Thành phần dự: Theo Thông báo số 47-TB/HU, ngày 08/01/2021 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 01).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

11 giờ 00’: BTV Huyện ủy dự tất niên tại Xí nghiệp khai thác và chế biến đá Phước Vĩnh.

Địa điểm: Xí nghiệp khai thác và chế biến đá Phước Vĩnh.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nghe BTV Hội LHPN huyện báo cáo công tác chuẩn bị họp mặt CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh Bình Dương tổ chức tại huyện Phú Giáo (BTV Hội LHPN huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy.

+ BTV Hội LHPN huyện.

+ Đ/c Lê Thanh Sang, PCVP Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 14/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2020.

* Cùng dự:

+ Đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - GĐ. TTBDCT huyện.

+ Các đồng chí Phó Trưởng BTG Huyện ủy và PGĐ. TTBDCT huyện.

Địa điểm: HT B - Tỉnh ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 của Đảng bộ xã Vĩnh Hòa.

Địa điểm: HT UBND xã Vĩnh Hòa.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU nghe báo cáo công tác chuẩn bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy.

+ Đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện.

+ Lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

14 giờ 00’: TTHU nghe báo cáo công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2021.

+ Đ/c Nguyễn Văn Sử, UVTV - CHT’ Ban CHQS huyện

+ Đ/c Chỉ huy huy Phó động viên Ban CHQS huyện.

+ Đại diện lãnh đạo TTYT huyện và Phòng Y tế huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

14 giờ 30’: TTHU nghe báo cáo kế hoạch phân bổ quà Tết cho các đối tượng chính sách (Phòng LĐTBXH huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Bồ Thanh Tùng, HUV - Trưởng Phòng LĐTBXH huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nga, HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện.

+ Đ/c Hồ Thu Thủy, Chủ tịch Hội CTĐ huyện.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

15 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Thứ sáu (ngày 15/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU dự họp mặt CLB nữ lãnh đạo quản lý tỉnh Bình Dương tổ chức tại huyện Phú Giáo (có chương trình riêng).

- TTHU ủy nhiệm đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự, chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng hệ thống chính trị năm 2020 của Đảng bộ thị trấn Phước Vĩnh.

Địa điểm: HT UBND thị trấn Phước Vĩnh.

Chủ nhật (ngày 17/01):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 03).

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU