Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 01/2021 (04/01 - 08/01/2021)

31/12/2020 6:05:09 CH
Độ tương phản

Từ ngày 04/01/2021 đến ngày 08/01/2021

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                   ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày 31 tháng 12 năm 2020

Số 01 - LLV/HU

“Dự thảo”

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 04/01 đến 08/01/2021)

Thứ hai (ngày 04/01):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy, HĐND - UBND huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

08 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (có chương trình riêng).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị lần thứ 4 Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Dương khóa IX và tổng kết công tác Mặt trận năm 2020.

Địa điểm: HT A - UBND TP. TDM.

Chiều 14 giờ 00’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm phê bình và tự phê bình năm 2020 của Chi bộ Khối Đảng.

(Đồng chí lãnh đạo BDV và BTG Huyện ủy cùng dự)

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

- Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện dự họp Hội đồng NVQS huyện mở rộng.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ ba (ngày 05/01):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự kiểm điểm tập thể lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

- Đ/c Võ Thanh Hoàng, UVTV - Trưởng BTC Huyện ủy dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kì 2016 - 2021.

Địa điểm: HT Nhà văn hóa xã An Bình.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện và đ/c Nguyễn Thị Kim Hương, UVTV - PCT. HĐND huyện dự tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa IX, kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kì 2016 - 2021.

Địa điểm: HT UBND xã Tân Hiệp.

14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Đảng ủy Quân sự huyện phiên cuối năm 2020.

Địa điểm: HT A - Ban CHQS huyện.

Thứ tư (ngày 06/01):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân năm 2020.

* Thành phần dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy,

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 07/01):

Sáng 08 giờ 00’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hằng, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp UBND huyện phiên thứ 67.

Địa điểm: HT B - UBND huyện.

Thứ sáu (ngày 08/01):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU chủ trì Hội nghị thông tin thời sự năm 2020 cho cán bộ chủ chốt của Huyện và cơ sở (theo Thông báo số 45 - TB/HU, ngày 31/12/2020 của BTV Huyện ủy).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU