Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 43/2020

Số 43 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 19/10 đến 23/10/2020)

Thứ hai (ngày 19/10):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt cán bộ Hội Phụ nữ qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Địa điểm: HT A - Khối Vận huyện.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 1).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

08 giờ 00’: TTHU ủy nhiệm đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng Cộng sản Việt Nam 15/10/1930 - 15/10/2020.

Địa điểm: HT A - UBND TP. TDM.

Thứ ba (ngày 20/10):

Sáng 07 giờ 30’:

- Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân định kỳ.

* Mời cùng dự:

+ Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy.

+ Trưởng Ban Tiếp công dân huyện.

+ Trưởng Phòng TNMT huyện.

+ GĐ. Chi nhánh VP. ĐKĐĐ huyện.

+ GĐ. Trung tâm PTQĐ huyện.

+ Đại diện lãnh đạo Thanh tra huyện.

+ Đ/c Nguyễn Thị Nhân Hiếu, CV VPHU.

Địa điểm: Phòng Tiếp công dân.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Địa điểm: HT A - UBND TP. TDM.

- TTHU ủy nhiệm đ/c Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Giáo lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của huyện (đợt 2).

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 21/10):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ Kinh tế tập thể huyện chủ trì kiểm tra về kinh tế tập thể đối với xã Vĩnh Hòa và xã Phước Hòa (theo Kế hoạch riêng).

* TT. BCĐ Kinh tế tập thể huyện (Phòng TCKH huyện) mời thành phần dự kiểm tra.

Địa điểm: HT UBND xã Vĩnh Hòa và xã Phước Hòa.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban Khối Đảng quý III năm 2020.

* Mời dự:

+ Các đồng chí Trưởng, Phó các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.

+ Các đồng chí GĐ và PGĐ Trung tâm BDCT huyện.

(Đ/c Phan Việt Hùng và đ/c Trần Đoàn Thanh Tú cùng dự)

Thứ năm (ngày 22/10):

Sáng 07 giờ 30’: Họp giao ban Thường trực Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

09 giờ 30’: Thường trực Huyện ủy thông qua các nội dung:

1. Phương án chỉnh trang công viên Tượng đài Chiến thắng Phước Thành (Phòng QLĐT huyện chuẩn bị nội dung).

2. Phương án trang trí tết 2021 (Trung tâm VH - TT - TT huyện chuẩn bị nội dung).

3. Thiết kế chỉnh trang khuôn viên Nhà Truyền thống huyện (Phòng VH - TT huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, HUV - CVP. HĐND - UBND huyện.

+ Đ/c Văn Quang Chinh, HUV - Trưởng Phòng QLĐT huyện (Nội dung 01).

+ Đ/c Ngô Thế Huy, GĐ. Trung tâm VH - TT - TT huyện (nội dung 02).

+ Đ/c Phạm Văn Nghĩa, Trưởng Phòng VH - TT huyện (nội dung 03).

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy -  Trưởng BCĐ Kinh tế tập thể huyện chủ trì kiểm tra về kinh tế tập thể đối với xã An Linh và xã Phước Sang (theo Kế hoạch riêng).

* TT. BCĐ Kinh tế tập thể huyện (Phòng TCKH huyện) mời thành phần dự kiểm tra.

Địa điểm: HT UBND xã An Linh và xã Phước Sang.

Thứ sáu (ngày 23/10):

Sáng 07 giờ 30’: Ban Thường vụ Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và tuyên dương điển hình Dân vận khéo, giai đoạn 2015 - 2020.

* Mời dự: Theo Thông báo số 20 -TB/HU, ngày 16/10/2020 của BTV Huyện ủy.

Địa điểm: HT Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,