Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 35/2019 (26/8 - 30/8/2019)

23/08/2019 3:37:09 CH
Độ tương phản

Từ ngày 26/08/2019 đến ngày 30/08/2019

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                    ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                       Phú Giáo, ngày       tháng 8 năm 2019

Số 35 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 26/8 đến 30/8/2019)

Thứ hai (ngày 26/8):

Chiều 13 giờ 45’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia Đoàn công tác của Tỉnh ủy và Thành ủy Hà Nội thăm tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Phú Giáo (Có chương trình riêng).

* Mời cùng đi:

+ Đ/c Trần Hồng Dung, UVTV - PCT. UBND huyện;

+ Lãnh đạo Phòng LĐ - TB và XH huyện.

Địa điểm: 13 giờ 45’ tập trung tại sân Huyện ủy

tham gia cùng Đoàn Công tác tỉnh.

14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện dự làm việc với UBKT Tỉnh ủy.

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện;

+ Đ/c Tô Văn Đạt, UVTV - PCT. UBND huyện;

+ Đ/c Võ Châu Loan, UVTV - CN. UBKT Huyện ủy - Chánh Thanh tra huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy;

+ Đại diện lãnh đạo Chi bộ VP. HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Hội trường B - UBND huyện.

Thứ ba (ngày 27/8):

Sáng 07 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 do Phòng GD - ĐT huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Đoàn Kiểm tra chủ trì họp Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 2161-QĐ/HU, ngày 16/7/2019 của BTV Huyện ủy (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

* Mời dự: Các đ/c thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 2161-QĐ/HU, ngày 16/7/2019 của BTV Huyện ủy.

Thứ tư (ngày 28/8):

Sáng 07 giờ 30’: BTV Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát 1177 của Tỉnh ủy về việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với tập thể BTV Huyện ủy và cá nhân đ/c Bí thư Huyện ủy Phú Giáo (Theo Quyết định số 1177-QĐ/TU, ngày 12/8/2019 của Tỉnh ủy Bình Dương).

* Thành phần tham dự:

+ Các đ/c UV. BTV Huyện ủy;

+ Lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện;

+ Cấp ủy cơ sở: Đại diện cấp ủy, CT. UBMTTQ và Bí thư Đoàn thanh niên xã An Bình;

+ Lãnh đạo VPHU dự.

Chiều 13 giờ 30’:

- TTHU ủy quyền đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BDV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện dự Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định 217, 218 của Bộ Chính trị do Hội LHPN tỉnh tổ chức.

Địa điểm: Hội trường KS Gold Star.

- TTHU ủy quyền lãnh đạo BDV Huyện ủy dự Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” tại xã Phước Hòa năm 2019.

Địa điểm: Hội trường UBND xã Phước Hòa.

15 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập VietComBank Bình Dương và Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019.

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

Thứ năm (ngày 29/8):

Sáng 07 giờ 30’: TTHU ủy quyền lãnh đạo UBND huyện dự khai mạc Hội thi “Trụ sở chính quy xanh - sạch - đẹp” do Ban CHQS huyện tổ chức.

Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Phước Vĩnh.

08 giờ 00’: TTHU chủ trì Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng (Theo Thông báo số       -TB/HU, ngày 23/8/2019 của BTV Huyện ủy).

Địa điểm: Phòng họp BCH Đảng bộ huyện.

Chiều 14 giờ 00’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy - CT. HĐND huyện - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự bàn giao nhiệm vụ CHT’ Ban CHQS huyện.

+ Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;

+ Đ/c Đoàn Văn Đồng, PBT Huyện ủy - CT. UBND huyện;

+ Đ/c Vũ Hải Lý, HUV - CVP Huyện ủy.

+ Đ/c Huỳnh Ngọc Ánh, CVP HĐND - UBND huyện.

Địa điểm: Hội trường Ban CHQS huyện.

15 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì trao Quyết định công tác cán bộ (BTC Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

+ Đ/c Nguyễn Thanh Ngân, UVTV - Trưởng BTV Huyện ủy - CT. UBMTTQVN huyện;

+ Đ/c Nguyễn Văn Tư, Phó BDV Huyện ủy;

+ Đ/c Đoàn Thanh Bình, Phó BDV Huyện ủy;

+ Lãnh đạo BTC Huyện ủy;

+ Lãnh đạo VPHU.

Thứ sáu (ngày 30/8):

Sáng 06 giờ 30’: Đ/c Phạm Văn Chánh, TUV - Bí thư Huyện ủy viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Tỉnh.

09 giờ 00’: TTHU dự Họp mặt kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) (Có thư mời riêng).

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm tỉnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,