Lịch làm việc của BTV, TTHU Phú Giáo tuần 32/2019 (05/8 - 09/8/2019)

16/08/2019 4:11:11 CH
Độ tương phản

Từ ngày 05/08/2019 đến ngày 09/08/2019

hu ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH DƯƠNG                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

HUYỆN ỦY PHÚ GIÁO                        Phú Giáo, ngày 02 tháng 8 năm 2019

Số 32 - LLV/HU

LỊCH LÀM VIỆC

của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

(Tuần lễ từ 05/8 đến 09/8/2019)

Thứ hai (ngày 05/8):

Sáng 07 giờ 15’: Thường trực Huyện ủy, cán bộ, công chức Huyện ủy,  HĐND - UBND Huyện chào cờ Tổ quốc đầu tuần.

Thứ ba (ngày 06/8):

Sáng 07 giờ 30’:

- TTHU ủy quyền Ban Tiếp công dân huyện định kỳ.

Địa điểm: Phòng Tiếp dân huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng BCĐ 35 huyện dự Hội nghị giao ban Công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới 6 tháng đầu năm 2019.

* Thành phần dự:

+ Đồng chí Trịnh Văn Tám, UVTV - Trưởng BTG Huyện ủy - Phó BCĐ 35 huyện;

+ Đ/c Đỗ Văn Đồng, Phó Trưởng BTG Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ thư ký BCĐ 35 huyện;

+ Đ/c Võ Minh Hiếu, Phó Trưởng Công an huyện - Tổ phó Tổ thư ký BCĐ 35 huyện.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Chiều 13 giờ 30’: TTHU dự Hội nghị công bố các Quyết định thành lập các Tiểu ban,  Tổ biên tập, Tổ giúp việc các Tiểu ban Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

* Thành phần dự: Theo Công văn số 2497-CV/TU, ngày 02/8/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

Thứ tư (ngày 07/8):

Sáng 08 giờ 00’: BTV Huyện ủy họp thông qua ý định diễn tập năm 2019 của 02 xã An Bình và An Thái (Ban CHQS huyện và Phòng Kinh tế huyện chuẩn bị nội dung).

* Mời dự:

+ Các đồng chí UV. BTV Huyện ủy;

+ Đ/c Nguyễn Thế Minh, CHT’ Ban CHQS huyện;

+ Đ/c Trương Thanh Hóa, Trưởng Phòng Kinh tế huyện;

+ Đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương, PCVP Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp BTV Huyện ủy.

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp BCĐ thông qua bản thảo lịch sử lực lượng vũ trang huyện.

* Thành phần dự: Các đồng chí thành viên BCĐ theo Quyết định số 1414-QĐ/HU, ngày 25/5/2018 của BTV Huyện ủy.

Thứ năm (ngày 08/8):

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ Khối Đảng định kỳ năm 2019.

Thứ sáu (ngày 09/8):

Chiều 13 giờ 30’: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp mặt Cán bộ đoàn Khối Cơ quan, giai đoạn 2009 - 2019.

Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.

Lịch làm việc này thay thư mời họp.

(Lịch làm việc tuần được đăng tải tại địa chỉ website: http://phugiao.binhduong.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Nơi nhận:                                                                     CHÁNH VĂN PHÒNG

- TTTU, VPTU,