Khách sạn The Mira Bình Dương

Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
02/08/2018    Lượt xem: 7884    In bài viết   Độ tương phản

Khách sạn The Mira chỉ mất khoảng 40 phút lái xe từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách đã đến với khách sạn The Miranằm ngay tại trung tâm thương mại phát triển nhất của tỉnh Bình Dương, nơi mà sẽ cung cấp cho các Quý công ty một không gian lý tưởng, phù hợp với các dịp tổ chức cho bất kỳ buổi hội nghị kết hợp với du lịch nào của Quý công ty.

Khách sạn The Mira gồm 164 phòng và 22 căn hộ có một hoặc hai phòng ngủ, một quầy bar tại tiền sảnh, một bar giải trí nhạc sống và nhà hàng phục vụ món ăn Việt Nam - Trung Quốc, một hồ bơi và phòng tập thể dục.

Hơn nữa, khách sạn The Mira còn có một tòa tháp giải trí, một nơi mà luôn có các dịch vụ Spa và Karaoke sẵn sàng phục vụ chào đón quý khách. Thêm vào đó, ba phòng họp và sáu phòng ăn VIP cũng tạo ra được nhiều sự lựa chọn phong phú cho Quý khách.

Đối với nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn, khách sạn The Mira luôn là sự lựa chọn hàng đầu về các phòng hội nghị lớn nhất, đặc biệt hơn là không bị ngăn cách tầm nhìn bởi các cột vì vậy nên rất phù hợp với các buổi hội nghị và ra mắt sản phẩm được tổ chức với quy mô lớn.

Đến với khách sạn The Mira du khách sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng của Bình Dương hay từ đó có thế tới trung tâm các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, thị xã Thủ Dầu Một, thành phố Biên Hòa với quãng đường 10 - 15 km và chỉ cách các khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Việt Hương, Đồng An, Sóng Thần I, Sóng Thần II và Linh Trung… từ 5 - 10 km.

Với vị trí lý tưởng và cơ sở vật chất thích hợp, khách sạn The Mira đạt được tiêu chuẩn ở mọi khía cạnh. Hãy đặt phòng để thưởng thức khung cảnh lãng mạn nơi đây cùng bạn bè và người thân. Chuyến du lịch của bạn sẽ lý tưởng và ấn tượng hơn nếu bạn chọn khách sạn The Mira.

Với sự hỗ trợ của Mytour, bạn sẽ có cơ hội đặt phòng giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng của Mytour.

Nhanh tay đặt phòng khách sạn The Mira để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp bạn nhé

Địa chỉ: Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương